Mỗi dịp cuối năm đến gần là thông tin về bảng giá và thông tin nhà phân phối bánh danisa lại được tìm kiếm rất nhiều, không chỉ đơn thuần là người tiêu dùng, mà khối cơ quan, doanh nghiệp chính là nhóm đối tượng tiêu thụ sản lượng loại bánh này trong dịp tết.

Bánh Danisa là loại bánh quy bơ, hay thường được người tiêu dùng biết đến và quen gọi là Bánh Đan Mạch, bánh hộp thiếc… có 03 loại chính Bánh Danisa 454g, Bánh Danisa 681g, Bánh Danisa 908g được sản xuất tại Indonesia theo tiêu chuẩn và công nghệ của Đan Mạch, quê hương của dòng bánh quy bơ nổi tiếng trên toàn cầu. Chính vì vậy mà slogan của Bánh Danisa là “hương vị hoàng gia” và được người tiêu dùng quen với tên gọi là Bánh Danisa Đan Mạch chính vì lý do đó.

Bánh Danisa thường được người tiêu dùng lựa chọn làm quà biếu, tặng đặc biệt trong dịp tết Nguyên Đán cuối năm thì nhu cầu tìm kiếm, mua sắm loại bánh này càng cao bởi khối cơ quan, doanh nghiệp mua làm quà tết với số lượng lớn, nên thường tìm kiếm thông tin giá thành Bánh Danisa và đơn vị phân phối loại bánh đó trên thị trường nói chung, cũng như khu vực lân cận nói riêng.

Chính bởi loại Bánh Danisa luôn được xuất hiện trong những túi quà tết, giỏ quà tết, hộp quà tết nên giá loại sản phẩm này được quan tâm hàng đầu trong những sản phẩm trong list danh sách sản phầm quà tết, bên cạnh đó việc thường xuyên cháy hàng, thiếu hàng luôn diễn ra vào những thời điểm cao điểm trong dịp tết càng khiến cho thị trường bánh danisa trở nên nóng hơn bao giờ hết

banh-danisa-dan-mach
Thông tin và bảng giá Bánh Danisa

Với hệ thống phân phối Bánh Danisa rộng khắp trên toàn quốc, nên sự hiện diện loại bánh này ở khắp mọi nơi tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, Shop hoa quả… thậm trí là bất kể cửa hàng kinh doanh nào, họ tận dụng tối đa nguồn khách hàng có sẵn để kinh doanh sản phẩm Bánh Danisa một cách triệt để.

Có 03 loại Bánh Danisa để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho nhu cầu, mục đích của mình để làm quà tặng, quà biếu cho người thân, gia đình, đồng nghiệp, hay với khối cơ quan, doanh nghiệp làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên đó là:

Bảng giá và thông tin nhà phân phối bánh danisa

+ Bánh Danisa 454g: Quy cách 12 Hộp/ Thùng ==> Click xem giá

+ Bánh Danisa 681g: Quy cách 06 Hộp/ Thùng ==> Click xem giá

+ Bánh Danisa 908g: Quy cách 06 Hộp/ Thùng ==> Click xem giá

Sản phẩm Bánh Danisa luôn đảm bảo:

1. Vệ Sinh ATTP

2. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

3. Hóa đơn đỏ Free

4. Hỗ Trợ vận chuyển với đơn hàng lớn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bánh danisa giả, và cũng được rất nhiều các đơn vị kinh doanh, chủ hộ kinh doanh vì lợi nhuận và tiếp tay nhau kiếm lời. Do đó, người tiêu dùng cần lưu ý để tránh mua phải những loại bánh kém chất lượng, ảnh hưởng đến nhu cầu mua và sử dụng quà tết của mình phản tác dụng. Nên việc tìm kiếm bảng giá và thông tin nhà phân phối bánh danisa đối với các cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini cần luôn được chú trọng, tránh có thể gặp phải tình trạng hàng giả, nhái.

Có thể bạn quan tâm: Cách phân biệt bánh danisa thật và giả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *