Bánh Danisa là loại bánh quy bơ cao cấp, thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng, và chủ yếu được sử dụng vào mục đích làm quà tặng, biếu.

Trước đây đa phần người tiêu dùng có suy nghĩ bánh Danisa là loại bánh quy bơ của Đan Mạch, đó chính là chiến lược thành công của công ty nhập khẩu và phân phối bánh Danisa này, bởi nguồn gốc xuất xứ của loại bánh này từ trước tới giờ là từ nhà máy tập đoàn Mayora của Indonesia, một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề và TOP những tập đoàn lớn nhất tại đất nước vạn đảo.

Nguyên nhân chính dòng bánh Danisa có thương hiệu lớn như ngày nay cũng phải trải qua gần hai thập niên từ khi xuất hiện vào năm 2002 tới nay đó chính là:

* Đúng xu hướng

Thời điểm đầu thế kỷ XXI là thời kỳ thoái trào của hàng nội địa, người tiêu dùng khi đó quá quen với các thương hiệu nội địa như: Kinh Đô Hải Hà, Hải Châu.. nhưng  khi bước sang giai đoạn mới sau năm 2002 là thời điểm mà người nhu cầu dần dịch chuyển sang sính

hàng ngoại, nhất là những nhóm sản phẩm cao cấp, dùng để đi biếu tặng. Đặc biệt với người Á Đông vào dịp tết Nguyên Đán dùng bánh Danisa để đi biếu tặng người thân, cán bộ công nhân.
Qua thời gian với chiến lược phát triển công ty đúng đắn, phù hợp với xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam, nên bánh Danisa nhanh chóng gây dựng được thương hiệu số một tại thị trường bánh kẹo tại Việt Nam, thậm trí có thể ảnh hưởng tới cả ngành hàng bánh kẹo trên toàn quốc vào dịp tết.

* Xây dựng hệ thống phân phối bánh Danisa bài bản

Thời điểm hiện tại việc xây dựng hệ thống phân phối cần nguồn lực doanh nghiệp rất lớn, nhưng từ những năm đầu thế kỷ XXI thì đó là xu hướng rất phù hợp với nền kinh tế tại Việt Nam. Chính vì vậy, tiền xử, bánh Danisa được công ty TNHH LB nhập khẩu và phân phối bánh Danisa tại thị trường Việt Nam.

Với chiến lược marketing, xây dựng hệ thống phân phối bài bản kết hợp với phù hợp với xu hướng, chất lượng, hình ảnh vượt trội đẳng cấp nên bánh Danisa nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và dần là kẻ dẫn đầu và duy trì tới ngày nay.

Bánh Danisa có 4 kích thước để người tiêu dùng lựa chọn.
Bánh Danisa có 4 kích thước để người tiêu dùng lựa chọn.

Có 4 loại với kích thước, trọng lượng gram khác nhau.

  • Bánh Danisa 200gram: Phù hợp dùng để thưởng thức thường xuyên, hay thắp hơp, hầu lễ.
  • Bánh Danisa 454g: Là loại bánh có kích thước nhỏ, phù hợp với những gói quà tầm trung, hay để vào giỏ quà tết dịp Nguyên Đán.
  • Bánh Danisa 681gram: Xu hướng dòng bánh này đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều, đa dạng mục đích sử dụng hơn.
  • Bánh Danisa 908gram: Là loại bánh có kích thước và trọng lượng lớn nhất, phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp.

Loại bánh này không chỉ người tiêu dùng mua và sử dụng vào mục đích cá nhân và khối cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước mua về làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên, nhất là vào dịp tết Nguyên Đán, hay các hội nghị khách hàng, công nhân viên.

Chính vì vậy mà giá của bánh Danisa này rất được người tiêu dùng quan tâm, bởi chỉ cần giá thành sản phẩm tăng thì ngân quỹ tài chính quà tết của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể, do đó, khối doanh nghiệp cơ quan, hay các chủ cửa hàng kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini luôn chủ động nhập hàng trước tết thời gian khá dài nhằm để chủ động nguồn hàng cung cấp cho người tiêu dùng trong dịp cao điểm của mùa vụ là mùa tết.

Chính bởi thương hiệu lớn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng cho nhu cầu của mình, mà trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm giả, nhái do đó người tiêu dùng cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất để có thể biết cách phân biệt đâu là bánh Danisa giả, đâu là bánh Danisa thật.

Bảng giá bánh Danisa được update TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *