Bánh Danisa của nước nào là câu hỏi, hay tò mò của không ít người, nhất là những người đã từng sử dụng, mua bán, hay đã từng thưởng thức nó. Bánh Danisa là loại bánh quy bơ được dùng làm quà tặng, biếu rất phổ thông tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Đại đa phần người dân Việt Nam đều có suy nghĩ và thói quen gọi loại bánh này là Bánh Danisa Đan Mạch, thậm trí ngay cả đối với những chủ cửa hàng kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini vẫn mặc nhiên nghĩ nó là loại bánh có nguồn gốc xuất xứ từ Đan Mạch, nhưng sự thực đó không phải là như vậy, mà Bánh Danisa được sản xuất bởi tập đoàn Mayora của Indonesia và được công ty nhập khẩu về Việt Nam phân phối trên toàn quốc.

Bánh Danisa có 03 loại phổ thông được cung cấp trên thị trường, và tới tay người tiêu dùng bao gồm:

# Bánh Danisa 454g: Quy cách đóng 1 thùng 12 hộp.

# Bánh Danisa 681g: Quy cách đóng 1 thùng 06 hộp.

# Bánh Danisa 908g: Quy cách đóng 1 thùng 06 hộp.

Banh danisa cua nuoc nao
Bánh Danisa được sản xuất tại Indonesia

Đến thời điểm hiện tại thì câu hỏi bánh danisa của nước nào không còn quá quan trọng với người tiêu dùng nữa, bởi thương hiệu và chất lượng của nó trong tâm trí người tiêu dùng đã trở lên thân quen và gần gũi, với độ phủ và thị phần có được tại thị trường Việt Nam thì gần như không có đối thủ của loại bánh này trong phân khúc những sản phẩm bánh hộp thiếc dùng làm quà tặng, hay quà biếu.

Bánh Danisa có 03 loại bao gồm 454g, 681g, 908g như đã nói ở trên với giá thành, kích thước, trọng lượng khách nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn làm quà tết phù hợp với ngân quỹ tài chính, nhu cầu và mục đích của mình. Đặc biệt đối với khối cơ quan, doanh nghiệp thì luôn đưa sản phẩm này là sự lựa chọn số một, còn các loại sản phẩm khác bao gồm: Trà, cafe, kẹo, socola … luôn được xếp sau. Ngoài là đơn vị phân phối loại bánh này, và phát triển kênh online thì công ty còn cung cấp dịch vụ quà tết online và đã nhiều lần cung cấp quà tết cho một đơn vị nhưng được chia ra làm 02 lần giao hàng Bánh Danisa và phần còn lại.

Có thể bạn quan tâm:

Cách phân biệt bánh danisa giả và thật

Dịp tết Nguyên Đán có thể được coi là thời điểm mà loại bánh này tung hoành trên thị trường, với hệ thống phân phối trên toàn quốc, với chất lượng sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng, hình ảnh sang trọng, do đó người tiêu dùng luôn coi loại bánh này là sự lựa chọn hàng đầu cũng như là duy nhất.

Chính vì vậy mà sản lượng loại bánh này trong dịp tết Nguyên Đán được cung cấp ra ngoài thị trường áp đảo hoàn toàn so với các loại bánh kẹo, hay các dòng sản phẩm khác cung cấp trong dịp cuối năm này.

Câu trả lời cho câu hỏi bánh danisa của nước nào chính là được sản xuất tại Indonesia.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *