Bánh danisa giá bao nhiêu cũng giống như câu hỏi giá bánh danisa là thông tin tìm hiểu của những cá nhân, tập thể khi có nhu cầu mua loại bánh này làm quà tặng, quà biếu cho người thân, gia đình, đồng nghiệp, Sếp… đặc biệt nhóm đối tượng khách hàng là khối cơ quan, doanh nghiệp thường mua với số lượng nhiều làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên của công ty mình.

Việc người tiêu dùng, khách hàng mua Bánh Danisa giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc họ tìm được đơn vị cung cấp loại bánh này là ai, nhưng phổ thông thì chỉ khi họ tìm gặp, và kết nối được với những đơn vị là nhà phân phối loại bánh Danisa này thì sẽ được đảm bảo mua hàng với giá tốt nhất trên thị trường, bên cạnh đó việc đảm bảo về chất lượng hàng hóa cũng sẽ được tốt hơn.

Bánh Danisa giá bao nhiêu
Bánh Danisa giá bao nhiêu

Bánh Danisa có 03 454g, 681g, 908g loại với kích thước, trọng lượng và giá thành khác nhau phù hợp cho đa dạng nhóm đối tượng khách hàng, và ngân quỹ tài chính cho khách hàng, sau đây là bảng giá chi tiết 03 loại bánh đó để người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu sử dụng cho cá nhân, hay tập thể, doanh nghiệp của mình.

+ Loại 454g: Quy cách 12 Hộp/ Thùng
+ Loại 681g: Quy cách 06 Hộp/ Thùng
+ Loại 908g: Quy cách 06 Hộp/ Thùng

XEM GIÁ 3 LOẠI BÁNH DANISA Ở ĐÂY

Mua Sản phẩm Bánh Danisa bởi nhà phân phối, người tiêu dùng luôn được đảm bảo những quyền lợi tốt nhất như sau

1. Vệ Sinh ATTP
2. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
3. Hóa đơn đỏ Free
4. Hỗ Trợ vận chuyển với đơn hàng lớn

Hệ thống phân phối bánh danisa được phủ rộng trên toàn quốc, có bày bán ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, hay các siêu thị lớn. Do đó người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được loại bánh này một cách dễ dàng.

Lưu ý có thể bạn quan tâm: Cách phân biệt bánh danisa giả, bánh danisa thật

Mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin, hỏi đáp, mua Bánh Danisa liên hệ hotline: 0989.864.866 – 0904.864.866

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *