Khó khăn bạn đang gặp phải?

Luôn luôn phải đối mặt với việc cạnh tranh giá rẻ.

Tỷ lệ lợi nhuận % thấp, thấp tới mức làm không có công.

Doanh số mãi không tăng mà không biết phải làm thế nào?

Thất thoát, khó quản lý kiểm soát cửa hàng.

Chưa hết! Bạn còn phải đối mặt

Làn sóng đầu tư của các tập đoàn bán lẻ quốc tế.

Các tập đoàn bán lẻ tiềm lực tài chính mạnh tại Việt Nam.

Những doanh nghiệp khác đang xây dựng chuỗi.

Những cá nhân có tài chính tốt cũng đang đầu tư mở minimart.

BT Store ra đời là để giúp đỡ các cửa hàng đơn lẻ xây dựng được mô hình kinh doanh hiệu quả hơn, hiện đại hơn, bài bản hơn. Để có thể tồn tại và phát triển cùng với xu hướng của thị trường bán lẻ.

“Vì một cộng đồng bán lẻ thông minh ” – Nguyễn Văn Thịnh người thiết kế từng mô hình kinh doanh cho đối tác BT Store trên toàn quốc. 

– 10 năm kinh nghiệm bán lẻ

– 3 năm kinh nghiệm kinh doanh siêu thị mini

– 2 năm kinh nghiệm đào tạo Offline & Online

– 7 năm kinh nghiệm kinh doanh online hàng tiêu dùng & dịch vụ quà tết

– Tư vấn và huấn luyện > 1000 cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.

Giám đốc phát triển và quản lý vận hàng chuỗi BT Store toàn quốc.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

>>> Hình ảnh Giảng Viên tại khóa học Setup Minimart Pro

ĐIỂM NHẤN BT STORE

BT Store là mô hình hợp tác chiều sâu cung cấp – kinh doanh hàng Nhật giữa Công Ty Cổ Phần & Đầu Tư Quản Lý Bán Lẻ Thông Minh (trực thuộc BT Group) với cửa hàng đối tác, tức là chuỗi cửa hàng BT Store là mô hình chuỗi siêu thị mini tập trung kinh doanh hàng Nhật Bản nội địa do BT Group cung cấp.

Điểm nhấn của các cửa hàng BT Store là tập trung kinh doanh hàng Nhật Bản nội địa (100% Made In Japan). Với cách trưng bày sản phẩm, mô hình kinh doanh hiện đại, khoa học và hiệu quả.Với List 6.000 sản phẩm phù hợp với mọi cửa hàng kinh doanh trên mọi miền tổ quốc. 

BT Store là mô hình kinh doanh hiệu quả và thông minh, được công thức hóa áp dụng nhân rộng cho các cửa hàng đối tác hợp tác. Mỗi cửa hàng BT Store sẽ được thiết kế một mô hình phù hợp với nguồn lực, vị trí, nhu cầu kinh doanh.

Mỗi cửa hàng được tư vấn xây dựng mô hình bởi người có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, tư vấn, đào tạo, setup mô hình cửa hàng, siêu thị mini, chuỗi, kinh doanh online… Khi hợp tác bạn sẽ tránh được khoản “học phí” 10% thiệt hại vốn đầu tư khi khởi nghiệp.

Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng biết đến và trung thành với cửa hàng kinh doanh, nhưng nó quá khó và mất rất nhiều thời gian đối với hộ kinh doanh cá thể. Việc sở hữu thương hiệu mạnh chuỗi cửa hàng BT Store sẽ giúp cho đối tác nhanh chóng giải quyết được vấn đề đó.

Cửa hàng BT Store là của BẠN – là của CHÚNG TÔI. Phương trâm kinh doanh của công ty Bán Lẻ Thông Minh coi mỗi cửa hàng là một cá thể của doanh nghiệp để giúp cho cá thể đó lớn mạnh, phát triển góp phần xây dựng thương hiệu, chuỗi cửa hàng BT Store ngày càng lớn mạnh.