Cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini kinh doanh những sản phẩm gì? chắc chắn rất nhiều người mới kinh doanh mô hình bán lẻ này không hay biết, nhưng đó lại là vấn đề then chốt rất quan trọng mà người kinh doanh cần phải có.

Có một điều chắc chắn rằng, trước khi mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thì ai cũng đã từng là người tiêu dùng, và có thời gian quan sát được cửa hàng mà mình trước đây hay mua, và nhìn sản phẩm nào cũng quen mắt, nhưng khi bắt tay vào hành động các bước mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thì lại gặp phải vấn đề đó chính là không biết cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini kinh doanh những sản phẩm gì? điều đó cũng dễ hiểu vì khi chúng ta là người tiêu dùng thì những sản phẩm được quảng cáo trên tivi, truyền thống khiến cho cảm giác những sản phẩm được bày bán đó trông đều quen mắt.

Nhưng khi đi vào thực tiễn thì việc tìm nguồn hàng tạp hóa lại cả vấn đề, bên cạnh đó việc cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini kinh doanh rất nhiều sản phẩm, chủng loại khác nhau, hay còn gọi là đa dạng hàng hóa, ngay cả những sản phẩm trước nay chúng ta chưa từng nghe thấy, nhìn thấy. Chính vì vậy mà việc giải bài toán cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini kinh doanh những sản phẩm gì? không hề đơn giản.

Siêu thị mini kinh doanh những sản phẩm gì?
Siêu thị mini kinh doanh những sản phẩm gì?

Có thể đặc điểm, quy mô, diện tích, vốn đầu tư kinh doanh mô hình cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini khác nhau mà sẽ có sự khác nhau nhất định về những dòng sản phẩm kinh doanh, đặc biệt là sự khác nhau giữa cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini nhưng chung quy lại thì cả hai mô hình này cơ bản đều tập trung kinh doanh những nhóm sản phẩm sau đây:

1. Bim Bim

2. Dầu ăn

3. Mì tôm, cháo, miến

4. Nước mắm

5. Muối + bột canh + mì chính + gia vị

6. Hóa mỹ phẩm

7. Chất tẩy rửa

8. Bỉm

9. Sữa bột

10. Băng vệ sinh

11. Giấy

12. Kem

13. Sữa tươi, chua, váng sữa

14. Đồ uống (nước lọc, nước ngọt, bia)

15. Bánh kẹo

16. Gạo

17. Văn phòng phẩm

18. Đồ gia dụng cơ bản

19. Đồ chơi

20. Nhóm kẹo cao su

21. Khẩu trang, tất, khăn mặt

22. Bàn chải, kem đánh răng

23. Thẻ điện thoại

24. Rượu

25. Bánh mì tươi

Ngoài ra đối với cửa hàng siêu thị mini thì có thể bổ sung những nhóm sản phẩm

26. Thực phẩm

27. Hoa quả

28. Đồ đông lạnh

29. Hàng đặc sản

30. Đồ ăn nhanh

Đây là list danh sách những nhóm sản phẩm cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thường kinh doanh được lấy tại File trong khóa học đào tạo cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini của giảng viên Nguyên Văn Thịnh.

Mỗi nhóm sản phẩm lại có các thương hiệu khác nhau và các đơn vị phân phối hàng tiêu dùng khác nhau, người chủ kinh doanh mô hình tạp hóa, siêu thị mini cần chủ động các nhà cung cấp nguồn hàng tạp hóa tại khu vực của mình để nhanh chóng bổ sung hàng hóa cho quá trình chuẩn bị kinh doanh.

Bạn muốn sở hữu List danh mục này thì ĐĂNG KÝ tại đây để được nhận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *