Hội liên minh bán lẻ là Group Facebook hoạt động cộng đồng, là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của những thành viên là chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

Hội liên minh bán lẻ được thành lập vào ngày 21/11/2016 bởi hai người sáng lập là admin Nguyễn Văn ThịnhNguyễn Tuấn Hải mặc dù mới được thành lập thời gian ngắn nhưng Hội đã quy tụ được hơn 15.000 thành viên chỉ sau 6 tháng đi vào hoạt động.

Sau đây là thông tin chi tiết về Hội Liên Minh Bán Lẻ: Link tham gia vào Hội, cần được admin duyệt sẽ được vào https://www.facebook.com/groups/HLMBL/

– Hội liên kết các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa với nhau để:

(1) Cùng nhau trao đổi giá hàng hóa và tìm được nhà cung cấp phù hợp.
(2) Chia sẻ những kinh nghiệm về quản lý, kỹ năng bán hàng, phát triển cửa hàng,….

– Mục đích: Mang lại giá cả và sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng và làm giàu cho chính mình

CHIA SẺ BÀI VIẾT KINH NGHIỆM:
————————————————–
http://vnuni.vn/kinhnghiembanle.html (Bài GHIM trên cùng)

HƯỚNG DẪN POST BÀI HỘI LIÊN MINH BÁN LẺ:
————————————-
– Viết HOA, CÓ DẤU CHỦ ĐỀ mình muốn trao đổi
– Viết phần mô tả nội dung bằng chữ chữ thường.

NỘI QUI POST BÀI TRONG HỘI LIÊN MINH BÁN LẺ:
—————————–
– Viết tiếng Việt có dấu, không sử dụng ngôn ngữ teen, hạn chế viết tắt quá nhiều.
– Dùng lời lẽ ngôn từ tôn trọng người khác (với thành viên khác, với các đối tác như sales, nhân viên, với các cơ quan chức năng, với đối thủ cạnh tranh, v.v…)
– Không có tinh thần học hỏi từ các thành viên trong HLMBL.
– Không quảng cáo spam không liên quan tới bán lẻ và spam comment trên nhiều topic
– Hạn chế chia sẻ các video từ các fanpage bên ngoài (ví dụ các video từ camera các vụ ăn cắp, v.v…)
– Không sử dụng dấu “.”, “hóng”,… hay đại loại như thế để đánh dấu bài viết. Facebook có chức năng “Bật thông báo cho bài viết này” để bạn có thể theo dõi bài viết mà bạn quan tâm.
– Không tạo topic hỏi chung chung “1 cục” kiểu “xin nguồn hàng tạp hóa” thì sẽ bị closed topic (tắt comment) sau khi được hướng dẫn bởi admin bằng comment trên topic đó.
– Các topic hỏi nguồn hàng, bán hàng, thanh lý mà không ghi rõ thông tin về địa điểm (bắt buộc), số điện thoại liên hệ (trường hợp thanh lý) thì sẽ xóa mà không cần thông báo.

Hội liên minh bán lẻ
Hội liên minh bán lẻ

VỀ QUẢNG CÁO TRONG HỘI LIÊN MINH BÁN LẺ:
—————————
– Các topic/comment dạng spam liên tiếp, các quảng cáo không liên quan tới tạp hóa/siêu thị (ví dụ như lĩnh vực thời trang,… chẳng hạn), nhất là của các nick mới vào thì sẽ bị xóa và block nick ngay lập tức mà ko cần giải thích.
– Đối với các nick là NPP, Đại lý bán buôn,… muốn quảng cáo các mặt hàng liên quan tới tạp hóa, siêu thị (hàng tiêu dùng, thực phẩm sạch, mỹ phẩm, đồ chơi…) mà chưa có tương tác (dạng thành viên mới vào Hội) thì chỉ được 01 comment quảng cáo duy nhất tại topic: bit.ly/hlmbl_ncc
– Đối với các nick có tương tác (là các nick hoạt động chia sẻ, giao lưu nhiều với các thành viên) thì được phép quảng cáo 01 topic duy nhất (và có thể post trả lời, bổ sung nội dung ở comments trong topic đó). Dĩ nhiên những nick này có thể quảng cáo comment trên topic bit.ly/hlmbl_ncc
– Tất cả các bạn quảng cáo bán hàng trong Hội liên minh bán lẻ nếu bị thành viên tố cáo về sự không trung thực trong bán hàng thì chúng tôi sẽ lập topic để 2 bên đối chứng phản biện. Nếu tố cáo được chứng minh là đúng thì nick bán hàng bị tố cáo sẽ bị block khỏi Hội.

MỌI SỰ VI PHẠM NỘI QUI SẼ BỊ XÓA BÀI VÀ CÓ THỂ BAN NICK VĨNH VIỄN KHỎI HỘI LIÊN MINH BÁN LẺ

Cảm ơn các bạn,

Chúc mọi người sinh hoạt vui vẻ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *