Hợp tác BT Store là mô hình hợp tác kinh doanh siêu thị mini, Shop, ở đó các cửa hàng tập trung kinh doanh hàng Nhật do BT Group cung cấp.

Đây là mô hình hợp tác cung cấp hàng hóa chiều sâu, ở đây chính là hàng Nhật Bản nội địa 100% sản phẩm Made in Janpan.

1. Tại sao cửa hàng nên hợp tác kinh doanh mô hình BT Store

1.1 BT Store cung cấp hàng Nhật Bản nội địa

– Cùng với hàng nhập khẩu đang là xu hướng thì hàng Nhật Bản với chất lượng tốt, người tiêu dùng đang đón nhận sản phẩm tiêu dùng Nhật Bản một cách tích cực.

– Hàng Đông Nam Á đang dần trở lên phổ thông, lợi nhuận ngày càng mỏng và không còn là lợi thế cạnh tranh đối với cửa hàng. Hàng Nhật Bản sẽ giải đáp câu hỏi đó.

–  List hàng Nhật Bản do BT Group cung cấp đa dạng, phong phú với mức giá thành bán ra phù hợp với đa dạng tệp khách hàng.

1.2 BT Store là mô hình hợp tác chiều sâu

– Thay vì cửa hàng phải tìm kiếm quá nhiều nhà cung cấp thì ở đó BT Group cung cấp với list sản phẩm khủng đa dạng ngành hàng.

– Thay vì cửa hàng làm việc với sales thì sẽ thay vào đó làm việc với người có kinh nghiệm, được tư vấn mô hình kinh doanh không chỉ hàng Nhật mà tư vấn cả mô hình kinh doanh.

– Thay vì hợp tác với những đơn vị có chính sách giá, chương trình thay đổi liên tục, rất khó trong vấn đề quản lý NCC cũng như ngay với nhân viên của mình. BT Group hỗ trợ giải quyết vấn đề đó, với một chính sách giá chung trên toàn quốc, tất cả những thay đổi, đơn hàng thì chủ đều được thông báo qua mail hay số điện thoại.

1.3 BT Store là mô hình kinh doanh thông minh

Mô hình kinh doanh thông minh là mô hình không những mang lại hiệu quả thông thường mà cần phải nâng cao tính quản trị bao gồm: Quản trị nội bộ, quản trị cạnh tranh, quản trị xu hướng.

Chỉ khi hợp tác BT Store thì đối tác mới có cơ hội được tiếp cận với những thông tin, kiến thức mang tính chất chiều sâu để có thể xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh thông minh.

Người chủ kinh doanh khi hợp tác BT Store sẽ dần được nâng cao kiến thức kinh doanh bán lẻ, quản trị kinh doanh, sẽ hiểu được bản chất mô hình kinh doanh của mình.

2. Mô hình BT Store được xây dựng như thế nào?

2.1 BT Store vẫn tập trung kinh doanh hàng phổ thông

Hàng phổ thông ở đây là list những sản phẩm thuộc nhóm tinh túy ở cửa hàng tạp hóa truyền thống, khi hợp tác BT Store thì đối tác sẽ nhận được list phân bổ hàng hóa phổ thông bán hiệu quả tại cửa hàng tạp hóa.

List nhóm sản phẩm này chính là để tạo tracfic kéo khách hàng đến với cửa hàng. Rất nhiều mô hình Shop 100% hàng Nhập Khẩu đang bỏ qua list sản phẩm này, chính bởi vậy rất khó để tồn tại nếu không biết bán Online

2.2 BT Store tập trung kinh doanh hàng nhập khẩu

Hàng nhập khẩu là xu hướng, với mẫu mã, chất lượng, hình ảnh sản phẩm nổi bật hơn rất nhiều so với hàng nội, bên cạnh đó giá thành không chênh nhiều, chính bởi vậy mà người tiêu dùng dần dịch chuyển sang tiêu dùng hàng Nhập Khẩu, đó là cơ hội kinh doanh rất tốt đối với các cửa hàng.

Kinh doanh hàng nhập khẩu để gia tăng lợi nhuận, phù hợp xu hướng, tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ bên cạnh.

Xem list sản phẩm BT Store cung cấp TẠI ĐÂY

2.3 BT Store tập trung kinh doanh hàng Nhật Bản

Hàng nhập khẩu là xu hướng, hàng Nhật chính là hệ quả của việc phát triển xu hướng đó. Chỉ cần đối với các cửa hàng có nhu cầu kinh doanh hàng Nhật Bản đều có thể tham gia hợp tác mô hình BT Store.

Thế mạnh của các hàng nhập khẩu của các nước

* Đông Nam Á

– Thái Lan có lợi thế mạnh về hóa phẩm và bánh kẹo, một số ít đồ uống

– indonesia, Malaisia, Philipines: Co thế mạnh chủ yếu về bánh kẹo và ít socola.

* Hàn Quốc: Thế mạnh của Hàn Quốc là hóa phẩm, mỹ phẩm, đồ uống, và bánh kẹo

* Nhật Bản: Thế mạnh của hàng tiêu dùng Nhật Bản gồm: Gia dụng, Hóa phẩm, Mỹ phẩm, Mẹ và bé.

Với lợi thế đa dạng ngành hàng chất lượng thì hàng Nhật Bản được kinh doanh rộng rãi ở nhiều cửa hàng, đặc biệt với ngành hàng gia dụng, mẹ và bé, hóa phẩm hầu hết cửa hàng đều có thể nhập để kinh doanh hàng Nhật được.

3. Các gói hợp tác BT Store

Với sự linh động vốn có của mô hình, cũng như để tạo thành một cộng đồng BT Store các cửa hàng kinh doanh hàng Nhật có thương hiệu chung là BT Store. Mô hình hợp tác BT Store có nhiều gói để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của nhiều đối tác hơn.

Tải File mềm hợp tác BT Store TẠI ĐÂY 

Thông tin tư vấn

Nick Facebookhttps://www.facebook.com/thinhhazu

Hotline, Zalo, Viber: 0989.864.866

Thông tin công ty: Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Quản Lý Bán Lẻ Thông Minh

Địa chỉ ĐK kinh doanh: Đội 7, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, tp hà Nội

Văn Phòng: Tầng 3, số 196 Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội

Tagged on:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *