Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu miniso đang được miniso thúc đẩy tìm kiếm khách, khai thác khách hàng kinh doanh theo mô hình này.

Miniso là gì?

Miniso là thương hiệu tiêu dùng bán lẻ, có trụ sở đặt tại Tokyo Nhật Bản. Được thành lập bởi nhà thiết kế tài năng Miyake Jyunya và thương nhân người Trung Quốc – ông Ye Guofu. Hoạt động từ năm 2013, đến nay Miniso đã và đang đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng ứng dụng hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu miniso ra đời như thế nào?

Đời sống phát triển, nhu cầu sử dụng các mặt hàng chất lượng cao ngày càng lớn. Không ít các khách hàng đam mê các sản phẩm hàng hiệu cao cấp từ Châu Âu một cách mù quáng. Cầu tăng, ắt cung cũng tăng. Chính điều này đã tạo điều kiện cho hàng giả, hàng nhái xuất hiện khắp mọi nơi. Điều này đã dẫn đến hai hình thức tiêu dùng trái chiều: Thứ nhất, nhiều người muốn mua hàng chất lượng, chính hãng nhưng không biết chỗ mua. Thứ hai, người tiêu dùng muốn có những sản phẩm chất lượng, đem lại giá trị sử dụng thiết thực chứ không phải “giá trị thương hiệu ảo”. Để xử lý vấn đề này, MINISO đã được ra đời.

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu miniso
Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu miniso

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu miniso có nên không?

Việc nên hay không nên kinh doanh nhượng quyền thương hiệu miniso nói riêng, cũng như kinh doanh nhượng quyền bất kể một thương hiệu nào nói chung đó cần phải được đánh giá dựa trên nhiều góc độ, nhất là từ đối tượng có nhu cầu, mong muốn kinh doanh theo hình thức hợp tác nhượng quyền thương hiệu.

Rõ ràng với việc mở rộng mô hình kinh doanh chuỗi nhượng quyền đều là mô hình hợp tác Win – Win hai bên cùng có lợi.

➡️ Xem thêm mô hình kinh doanh nhượng quyền BT STORE kinh doanh sản phẩm Nhật Bản.

Miniso kinh doanh những sản phẩm gì?

Cửa hàng Miniso trưng bày hơn 10.000 sản phẩm phong phú từ Mỹ phẩm, Dụng cụ làm đẹp, Phụ kiện thời trang theo mùa, Túi, Ví, Thực phẩm, Phụ kiện kỹ thuật số, Đồ dùng gia đình, Đồ tiện ích cá nhân cho đến Phụ kiện du lịch… Miniso cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu cho cả gia đình với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và giá cả hấp dẫn. Chính vì vậy Miniso thu hút hơn 10.000 lượt khách hàng ngày đến mua sắm tại các cửa hàng.

Xem thêm: http://www.baomoi.com/chu-cua-hang-miniso-thuong-hieu-nhat-ban-hang-trung-quoc-tai-ha-noi-noi-gi/c/19954349.epi

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *