Chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng Nhật Bản Letee Mart được Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT phối hợp cùng các doanh nghiệp tư nhân khai trương chuỗi siêu thị 100% kinh doanh hàng Nhật Bản.

Bao gồm siêu thị Hải Anh – Vũng Tàu, Nam Hoa – Lào Cai và Giang Liên – Bắc Ninh, mở rộng hệ thống mạng lưới kinh doanh. Cụ thể, siêu thị Letee Mart mới tọa lạc tại các địa điểm 47 Bacu (tòa nhà Silver Sea Tower), phường 1, TP Vũng Tàu; số 453 Hoàng Liên, TP Lào Cai và số 79 Nguyễn Cao, TP Bắc Ninh.

Sự kiện khai trương nằm trong chiến lược phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ hệ thống siêu thị Letee Mart trong năm 2016 và hướng tới kế hoạch mục tiêu đạt 50 siêu thị trên toàn quốc vào năm 2017 cũng như đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Hệ thống siêu thị Letee Mart sẽ đưa 3 chi nhánh mới vào hoạt động với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng, phong phú và dịch vụ ưng ý.

Letee Mart khai trường đồng loạt nhiều cửa hàng
Letee Mart khai trương đồng loạt nhiều cửa hàng

Buổi khai trương tại chi nhánh Vũng Tàu có sự tham gia của đại diện Công ty cổ phẩn đầu tư và và bán lẻ BT, doanh nghiệp tư nhân siêu thị Hải Anh và ông Kato – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á Tập đoàn Daiichi (tập đoàn chuyên sản xuất các mặt hàng hóa mỹ phẩm cao cấp tại Nhật Bản). Ông Hoàng Ngọc Nguyên – đại diện Công ty Toyota Tshusou – trực thuộc Tập đoàn Toyota Nhật Bản cũng tham dự sự kiện.

Nhân dịp khai trương, khách hàng có cơ hội được tham quan mua sắm hơn 10.000 mặt hàng thuộc các nhóm: thực phẩm, mẹ và bé, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, đồ điện – điện tử – điện máy… Đây đều là sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với mức giá hợp lý.

Với không gian được thiết kế mang bản sắc xứ sở mặt trời mọc, khách hàng còn có thể khám phá vẻ đẹp Nhật Bản qua từng bức hình. Siêu thị đem tới cho khách hàng cảm giác như đặt chân tới nước Nhật thu nhỏ giữa TP Vũng Tàu.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng chu đáo, hệ thống siêu thị sẽ trở thành nơi kết nối người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản. Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT cam kết tiếp tục tìm kiếm và mở rộng nhiều hơn các mặt hàng, sản phẩm để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời sẵn sàng chia sẻ cơ hội hợp tác thương hiệu chuỗi cửa hàng bán lẻ Letee Mart một cách hiệu quả.

Letee Mart chuỗi siêu thị hàng Nhật Bản
Letee Mart chuỗi siêu thị hàng Nhật Bản

List danh sách chuỗi cửa hàng bán lẻ Letee Mart hàng Nhật Bản:

1.  Siêu thị Letee Mart Ngọc Hội

Địa chỉ: Lô GD2, Km15 đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

2. Siêu thị Letee Mart Ngọc Thụy

Địa chỉ: Số 67, ngõ 344, phố Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

3. Siêu thị Letee Mart Hải Dương

Địa chỉ: Số 85 phố Nguyễn Văn Linh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

4. Siêu thị Letee Mart Đông Anh

Địa chỉ: Số 57 Đản Dị, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

5. Siêu thị Letee Mart Nguyễn Sơn

Địa chỉ: Số 45 phố Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

6. Siêu thị Letee Mart Bắc Ninh 

Địa chỉ: Số 79 phố Nguyễn Cao, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

7. Siêu thị Letee Mart Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 47 phố Bacu, phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

8. Siêu thị Letee Mart Hoàng Ngân

Địa chỉ: Số 125 phố Hoàng Ngân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

9. Siêu thị Letee Mart Lào Cai

Địa chỉ: Số 453 phố Hoàng Liên Sơn, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

10. Siêu thị Letee Mart Linh Đàm

Địa chỉ: Kiot số 3 chung cư D2 – CT2, Tây Nam Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *