Siêu thị Nhật Bản kinh doanh hàng Nội Địa Letee Mart là chuỗi siêu thị kinh doanh 100% hàng có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản (made in Japan).

Thị trường tiêu dùng hàng Nhật Bản Nội Địa ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với xu hướng tiêu dùng cũng như các siêu thị Nhật Bản cũng mở ra ngày càng nhiều.

Trên thị trường kinh doanh hàng Nhật nội địa đang xuất hiện khá nhiều các trường phái khác nhau:

  • Kinh doanh 100% hàng Nhật Bản nội địa
  • Kinh doanh hàng Nhật Bản nhưng sản phẩm được sản xuất ở nước thứ 3
  • Kinh doanh đa dạng hàng hóa thuộc hai nhóm trên.

Hiện nay trên thị trường có chuỗi siêu thị Nhật Bản Letee Mart đang là đơn vị duy nhất kinh doanh theo mô hình 100%  cam kết sản phẩm Nhật Bản made in Japan.

Cùng với sự thông minh hơn từ người tiêu dùng, khách hàng dần nhận định được rằng sản phẩm thế nòa là tốt, nguồn gốc rõ ràng và có tính cam kết cao. Chính vì lý do đó mà chuối siêu thị Letee Mart ngày càng mở rộng mô hình kinh doanh và được người tiêu dùng yêu thích cũng như độ tin cậy về chất lượng sản phẩm ngày càng cao.

Chuỗi siêu thị Nhật Bản Letee Mart thuộc công ty đầu tư bán lẻ BT Group, là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng Nhật Bản lớn nhất Việt Nam, hiện tại với list danh sách sản phẩm lên tới 6000 sản phẩm, đến năm 2018 lên 10.000 sản phẩm đủ Setup siêu thị mini 100% kinh doanh hàng Nhật lên tới 2000m2.

Điều đó minh chứng cho sức mạnh tổng thể của chuỗi bán lẻ này lớn mạnh như nào, để có thể hỗ trợ tối đa cho đối tác, cho người tiêu dùng yêu thích kinh doanh cũng như sử dụng sản phẩm tiêu dùng Nhật.

Siêu Thị Nhật Bản gian hàng mỹ phẩm
Siêu Thị Nhật Bản gian hàng mỹ phẩm

Lý giải tại sao Siêu Thị Nhật Bản là xu hướng đáng để cho các nhà đầu tư kinh doanh?

1. Xu hướng hàng nhập khẩu

Hàng nhập khẩu là xu hướng tiêu dùng hiển nhiên cả thị trường cũng như các thông số phân tích dữ liệu kinh doanh đã nói lên tất cả, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có sở thích lựa chọn những sản phẩm được nhập khẩu và được tiêu thị tại Việt Nam.

Với điều kiện kinh tế đi lên, rào cản thuế quan dần được giảm hoặc loại bỏ, tạo điều kiện cho các nhà nhập khẩu tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng từ nước ngoài nhập khẩu về tiêu thụ tại Việt Nam.

2. Chất lượng sản phẩm

Nhật Bản vốn được yêu thích bởi văn hóa của đất nước mặt trời mọc, nhưng có lẽ chất lượng sản phẩm của Nhật đã hằn sâu vào tâm trí của người dân Việt, nên chỉ cần có điều kiện, chính sách cởi mở giữa hai nước về hàng nhập khẩu là thị trường nhập khẩu, cung cấp, kinh doanh, tiêu dùng sản phẩm Nhật Bản phát triển một cách nhanh chóng, chỉ đơn giản một điều thị trường tiêu dùng hàng Nhật không cần phải giáo dục khách hàng. Đó là một điều vô cùng thuận lợi để kinh doanh sản phẩm Nhật Bản cho người tiêu dùng Việt Nam. Cũng chính vì lẽ đó mà chuỗi siêu thị Nhật Bản Letee mart lại nhanh chóng phát triển mạnh mẽ như vậy.

3. Lợi thế ngành hàng

So với các sản phẩm nhập khẩu khác, thì hàng Nhật Bản nội địa đa dạng hơn rất nhiều so với các nước như: Đông Nam Á, Hàn Quốc, và Châu Âu.

➡️ Đặc điểm sản phẩm từ các nước Đông Nam Á như: Indonesia, Malaisia, Philipins thì chủ yếu tập trung vào mảng bánh kẹo, hiện nay nổi lên Thái Lan ngoài bánh kẹo ra thì hóa mỹ phẩm cũng đang được thị trường chấp nhận khá tốt.

➡️ Đặc điểm sản phẩm Hàn Quốc tập trung về hàng ăn nhanh, đồ uống và mỹ phẩm, chất lượng sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc cũng được đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, nhưng list những sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc cũng không quá đa dạng.

➡️ Sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, với lợi thế chuẩn chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao, cả về mẫu mã, nhưng giá thành sản phẩm nhập khẩu Châu Âu khá cao, và đối tượng tiêu dùng khá kén chọn, tập trung những khu vực phát triển và có thu nhập cao.

➡️ Sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản nội địa, đa dạng ngành hàng cung cấp trên thị trường: Gia dụng, nhà bếp, hóa phẩm, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, đồ chơi, mẹ và bé, thực phẩm, thời trang… Rõ ràng với lợi thế đa dạng hàng hóa và chất lượng sản phẩm mang lại lợi thế không nhỏ cho những siêu thị Nhật Bản kinh doanh hàng nội địa.

4. Thừa hưởng thiện cảm của người tiêu dùng đối với nước Nhật

Mối quan hệ giữa hai quốc gia Nhật Bản và Việt Nam luôn rất tốt đẹp, cùng với đó người dân Việt Nam luôn có tình cảm đặc biệt đối với người Nhật, chính vì vậy mà việc những sản phẩm do Nhật Bản sản xuất luôn được người dân Việt Nam có thiện cảm nhất định.

Chính vì vậy mà xu hướng kinh doanh mô hình kinh doanh siêu thị mini 100% hàng Nhật Bản, hay chuỗi siêu thị mini 50% kinh doanh hàng Nhật  BT Store (cùng của tập đoàn BT Group) đang tạo nên làn sóng trong giới đầu tư kinh doanh mô hình siêu thị mini nói chung và siêu thị mini tập trung kinh doanh hàng Nhật nói riêng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *