Tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa MIỄN PHÍ là chương trình huấn luyện cho cộng đồng kinh doanh mô hình cửa hàng tạp hóa, hay siêu thị mini một cách hoàn toàn Miễn PHÍ.

Tại sao lại có chương trình hỗ trợ tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa miễn phí này?

Với việc phải chứng kiến quá nhiều những cửa hàng kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa phải thanh lý, hoặc đứng trước nguy cơ đó, hoặc tính hiệu quả kinh doanh không cao, lợi nhuận thấp.

Bên cạnh đó, mô hình bán lẻ này trong tương lai gần sẽ phải đối mặt với tính cạnh tranh ngày càng cao, càng khốc liệt bởi sự đầu tư lớn mạnh từ các chuỗi, tập đoàn bán lẻ lớn trong và ngoài nước, và những thế lực có tiềm lực tài chính lớn từ những ngành nghề kinh doanh khác đàu tư vào kinh doanh mô hình siêu thị, siêu thị mini, chuỗi siêu thị mini.

 

Tu-van-mo-sieu-thi-mini
Tư vấn mở siêu thị mini miễn phí

Đối tượng nào nên tham gia chương trình tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa miễn phí này?

Đây là chương trình nhằm hỗ trợ cho những người mới, chưa có kinh nghiệm kinh doanh, hoặc cửa hàng đã kinh doanh và cảm nhận thấy được rằng cửa hàng của mình đang kinh doanh chưa hiệu quả. Do đó những đối tượng nên tham gia chương trình này bao gồm:

➡️ Nhóm 1: Những người đang kinh doanh nhưng trong đầu đã nghĩ tới việc thanh lý cửa hàng (ưu tiên đặc biệt), điều đáng buồn nhất của người kinh doanh chính là phải từ bỏ bao công sức, tiền bạc và thời gian của mình để nhận lại một cái kết đắng. Do đó, những người đang kinh doanh mô hình cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini mà gặp phải hoàn cảnh khó khăn thì nên tham gia chương trình này. Tôi không dám chắc khẳng định là sẽ giúp bạn cứu vãn được tình hình kinh doanh, nhưng có thể giúp bạn nhìn nhận ra vấn đề hoặc có phương án để cải thiện được, bởi tôi biết có rất nhiều quầy phải thanh lý bởi những lý do rất đơn giản mà họ để những cái sai đó duy trì trong thời gian dài dẫn đến hậu quả khôn lường.

➡️ Nhóm 2: Những người mới bắt đầu kinh doanh (ƯU TIÊN): Đối với người mới kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình khởi đầu, bên cạnh đó việc lựa chọn hướng đi đúng, đủ ngay từ đầu sẽ tránh được rất nhiều rủi ro không đáng có trong quá trình khởi nghiệp, đặc biệt là những đối tượng phải thuê mặt bằng, nguồn lực tài chính không thực sự khỏe, một bước đi sai lầm sẽ để lại hậu quả vô cùng tệ hại sau này.

➡️ Nhóm 3: Đối tượng đang kinh doanh nhưng không hiệu quả. Nếu bạn đang cảm thấy công việc kinh doanh cửa hàng của mình chưa thực sự tốt mà loay hoay mãi không cải thiện được, hoặc đang lãng phí, chưa khai thác hết nguồn lực của mình đang có thì vẫn nên tham gia chương trình tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng miễn phí này.

Những ai không nên tham gia chương trình tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa miễn phí này?

⛔️ Những người nghĩ mình giỏi: Học là học cả đời, học từ nhân viên của mình, học từ những người thất bại trong công việc kinh doanh, cũng như trong cuộc sống, học từ vạn vật xung quanh, và những sự việc nhìn thấy hàng ngày, ai cũng có thứ gì đó đáng để mình học hỏi, để mình tôn trong. Do đó, chương trình tuyệt đối không khuyến khích những người đến vì tò mò, vì xem người này người kia thế nào…. để rồi phán xét, bình luận tiêu cực.

⛔️ Những người đang kinh doanh tốt (có lợi nhuận ổn định): Nếu bạn là người đang kinh doanh tốt thì thay vì tham gia chương trình ở góc độ người được tư vấn thì hãy đồng hành cùng chúng tôi ở vai trò người tư vấn sẽ rất tuyệt vời. Vì thời gian cũng như số lượng người có hạn do đó những người đang kinh doanh tốt nên dành chỗ cho những người có nhu cầu hơn mình. ♥️ ♥️ ♥️

Tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa Miễn Phí

Nội dung tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa miễn phí này bao gồm những gì?

↪️ Hiểu về tổng chi phí và cách tính doanh thu điểm hòa vốn.

↪️ Hiểu về logic giữa chi phí với hoạt động kinh doanh, nguyên nhân dẫn tới các cửa hàng thanh lý.

↪️ Hiểu về cơ cầu vốn cần có cho một cửa hàng.

↪️ Cách tối ưu chi phí: Tối ưu từng chi phí nhỏ trong tổng chi phí cho từng cửa hàng.

↪️ Hướng dẫn tuyển dụng nhân sự phù hợp với từng vị trí theo nguyên tắc Đúng Người – Đúng Việc.

↪️ Hướng dẫn cách tuyển dụng nhân sự theo công nghệ 4.0.

↪️ Hướng dẫn cách trưng bày hàng hóa và những lỗi thường gặp.

↪️ Chia sẻ xu hướng cạnh tranh.

↪️ Chia sẻ xu hướng bán lẻ.

↪️ Hiểu về đặc điểm các mô hình kinh doanh hiện tại và xu hướng các mô hình này sẽ đi về đâu.

↪️ Định hướng về những mô hình kinh doanh hiệu quả.

↪️ Cách tối ưu hiệu quả kinh doanh cửa hàng.

↪️ Thảo luận – Tư vấn 1-1.

Thời gian diễn ra chương trình: 3h

Số lượng người: 5-10 người

Địa điểm: Quán cafe khu vực phố Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng Hà Nội

Thời gian tổ chức: Báo sau (sẽ báo vào email và số điện thoại cho những người đăng ký vào form)

Ai sẽ chia sẻ kiến thức này trong chương trình tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa miễn phí này?

Người chia sẻ là Nguyễn Văn Thịnh

– 10 năm kinh nghiệm bán lẻ tại Việt Nam bao gồm: Sales, Sup, ASM, 2 năm kinh nghiệm siêu thị và đào tạo cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

– 7 năm kinh nghiệm kinh doanh online thành thạo về các kiến thức Marketing online, là cá nhân bán online bánh Danisa, dịch vụ quà tết lớn nhất Việt Nam.

– Hiện nay đang là Giám Đốc PT&QL Vận Hành chuỗi siêu thị BT STORE – Chuỗi 100% kinh doanh hàng Nhập Khẩu.

Với kinh nghiệm trong quá trình hoạt động công việc của mình, được tiếp xúc trực tiếp với hàng ngàn cửa hàng với đa dạng mô hình, đặc thù khác nhau và quá trình nghiên cứu chuyên sâu kiến thức bán lẻ phục vụ cho công việc đào tạo cho các chủ cửa hàng kinh doanh mô hình cửa hàng tạp hóa cũng như siêu thị mini, tôi rất mong muốn giúp đỡ cho những người mới, hoặc khó khăn trong quá trình triển khai kinh doanh mô hình này.

Hiện nay tôi đã tạm dừng các khóa đào tạo (CÓ PHÍ) để dành thời gian phát triển những dự án cá nhân cũng như hợp tác với các đối tác của tôi, do đó trong giai đoạn này tôi vẫn muốn có những buổi chia sẻ FREE cho những ai đang có kế hoạch kinh doanh mô hình bán lẻ này.

Do đặc thù công việc hiện tại cũng như trong tương lai sẽ rất bận, nên tôi cố gắng sắp xếp thời gian để chia sẻ Miễn Phí cho những ai thực sự có nhu cầu, nhằm giúp các bạn có thể giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, cũng như kiến thức, kinh nghiệm của tôi được chia sẻ rộng rãi tới nhiều người hơn.

Chương trình này có thể chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, do đó nếu ai đó có nhu cầu thì có thể đặt lịch sớm để có thể tiếp cận với chương trình sớm hơn trước khi nó KẾT THÚC.

Những câu hỏi thường gặp về chương trình tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa MIỄN PHÍ

❓ Tôi có phải mất phí khi tham gia chương trình tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa miễn phí này không?

☑ Đây là chương trình Miễn Phí 100% nên người tham gia không phải đóng một khoản tiền nào. Chỉ thanh toán tiền nước, đồ uống của mình khi tham dự.

❓ Tôi ở xa không đến trực tiếp tham gia chương trình tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa miễn phí này thì phải làm thế nào?

☑ Có hai hình thức tham gia chương trình, Offline đối với những người ở khu vực Hà Nội, và Online đối với những người ở xa. Lịch sẽ được thông báo tới những người tham dự.

❓ Tôi tham gia chương trình tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa miễn phí này có RỦI RO gì không?

☑ Đây là chương trình FREE 100% rủi ro của bạn là KHÔNG.

 

LINK ĐĂNG KÝ: CLICK VÀO ĐÂY Bit.ly/tuvanmosieuthimienphi

(HOẶC CLICK VÀO ẢNH PHÍA DƯỚI)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *