Nhu cầu sử dụng dịch vụ có phí hoặc miễn phí tư vấn setup minimart, siêu thị mini để có thể cùng xây dựng được mô hình kinh doanh cửa hàng hoạt động bài bản, hiệu quả, và hơn nữa là thông minh đang là xu hướng mà nhiều người có kế hoạch mở mới cửa hàng đang hướng tới.

Tư vấn setup minimart hay còn gọi là tư vấn setup siêu thị mini là gì?

Là hình thức nhờ hoặc hợp tác với cá nhân, đơn vị ngoài với kinh nghiệm hỗ trợ trong quá trình xây dựng mô hình kinh doanh cửa hàng một cách bài bản, hiệu quả nhất có thể.

Những tác dụng khi sử dụng dịch vụ tư vấn setup minimart hay setup siêu thị mini cơ bản:

1.  Tư vấn xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với hoàn cảnh, vị trí, nguồn lực của người kinh doanh.

Đa phần những người mở mới, có kế hoach kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini thường chưa có kinh nghiệm kinh doanh mô hình bán lẻ này, thậm trí ngay cả những cá nhân, đơn vị thành công trong những mô hình kinh doanh khác.

Việc lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp có thể giúp cho những người mới kinh doanh hoàn có thể nhìn thấy bức tranh tổng thể, tự biết phân tích nguồn lực, hoàn cảnh của mình cũng như so với những đối thủ xung quanh một cách tổng quát nhất có thể, từ đó định hướng được kế hoạch kinh doanh phù hợp.

2. Tư vấn setup minimart, siêu thị mini có thể phòng tránh rủi ro trong quá trình chuẩn bị

Bất kể ai bước đầu kinh doanh gì cũng đều phải trả giá cho những bước khởi đầu xây dựng mô hình kinh doanh của mình, việc xây dựng cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cũng không ngoại lệ, thậm trí thiệt hại, rủi ro còn lớn hơn rất nhiều so với những mô hình khác.

Việc đầu tư lỗi, thừa thiếu, không phù hợp đa phần các cửa hàng đều gặp phải, vấn đề là ít hay nhiều. Chính vì vậy mà các đơn vị tư vấn họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, có nghiên cứu chiều sâu các mô hình kinh doanh từ nhiều khu vực, vị trí, quy mô. Nên việc được các đơn vị tư vấn minimart sẽ giúp cho những người mới có thể tránh được rất nhiều rủi ro không đáng có so với việc tự mình mày mò lên kế hoạch, làm sai và rút kinh nghiệm.

người thông minh là người biết học được những sai lầm của người khác để có thể tránh được

Setup minimart – Người kinh doanh nên sử dụng dịch vụ tư vấn

3. Tư vấn Setup minimart giúp cho phòng tránh thất bại trong việc công việc kinh doanh

Trong mô hình kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, muốn kinh doanh thành công cần phải đồng bộ rất nhiều yếu tố, mà để viết ra những dòng sau đây tác giả cũng cần phải trải qua 10 năm trong công việc kinh doanh, quản lý, tư vấn, huấn luyện cho nhiều mô hình kinh doanh mới có thể đúc rút ra được. Bao gồm:

– Xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với vị trí, hoàn cảnh của người kinh doanh (đã nói cơ bản ở phần trên): Để làm được việc này thông thường chỉ có những người có kinh nghiệm, có độ phân tích cao thì mới có thể tư vấn phù hợp được, chính vì vậy trong quá trình tìm kiếm cá nhân, đơn vị tư vấn cần phải lựa chọn những đơn vị nào phù hợp là như vậy. Tránh tình trạng tiền mất tật mang, bởi sửa sai là việc không bao giờ muộn, nhưng nếu đi đúng hướng, lựa chọn những cách kinh doanh phù hợp ngay từ đầu thì việc phải xử lý những lỗi, hoặc những tình huống phát sinh sẽ giảm đi rất nhiều, tránh thiệt hại về tài chính, và thời gian, xáo trộn trong công việc kinh doanh, và rất có thể mất cơ hội, để đối thủ vượt qua.

– Cơ cấu vốn phù hợp với nguồn lực của người kinh doanh: Vốn là yếu tố cực kỳ quan trọng trong mô hình kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini này, việc cơ cấu vồn không phù hợp (thường là thiếu hay còn gọi là đói vốn) là nguyên nhân thất bại chính của rất nhiều người kinh doanh.

– Cơ cấu chi phí tối ưu trong hoạt động kinh doanh: Trong kinh doanh cửa hàng, có 6 loại chi phí chính mà người kinh doanh cần phải hoạch toán cho cửa hàng của mình bao gồm: Mặt bằng, nhân sự, khấu hao tài sản cố định, lãi ngân hàng, điện nước mạng, thuế. Một cửa hàng muốn kinh doanh hiệu quả cần phải tối ưu tổng chi phí để duy trì hoạt động của mình, đương nhiên để làm được việc đó thì cần phải tối ưu từng chi phí nhỏ trong đó để làm sao chi phí phù hợp nhất, nhưng mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *